Trường mầm non Vạn Bảo tổ chức tổng vệ sinh môi trường trong và ngoài toàn trường phòng chống dịch bệnh

Thứ bảy - 06/02/2021 10:20
Thực hiện Công văn 263/UBND- YT ngày 28/01/2021 của UBND quận Hà Đông về việc tiếp tục tăng cường triển khai các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn quận Hà Đông, trường Mầm non Vạn Bảo đã nghiêm túc triển khai và chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong nhà trường.
Công tác phòng chống dịch bệnh nói chung cũng như phòng chống dịch bệnh Covid-19 nói riêng, được sự chỉ đạo sát sao của BGH trường MN Vạn Bảo cùng với sự nỗ lực, cố gắng của toàn thể CB,GV,NV trong Nhà trường, đã thực hiện rất nghiêm túc công tác vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp học, nhằm đảm bảo an toàn cho trẻ khi đi học trở lại sau Tết Nguyên Đán.
Ở trường các cô đã làm tốt công tác vệ sinh toàn trường rồi!
Còn ở nhà các bé hãy thật ngoan ngoãn, nghe lời ông bà bố mẹ và nhớ ăn uống đầy đủ, ngủ đúng giờ để đảm bảo sức khoẻ. Đặc biệt trong thời gian này các bé nhớ phải đeo khẩu trang, sát khuẩn tay thường xuyên nhé!
Cô trò trường MN Vạn Bảo chúng mình cùng cố gắng phòng chống dịch thật tốt để xua tan dịch bệnh đi thật nhanh. Và các cô lại được đón các bé trở lại trường, lớp thân yêu của mình nhé!
Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi tổng vệ sinh phòng chống dịch: