Hội thi cắm hoa Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Thứ hai - 08/03/2021 17:18
Hòa trong không khí rộn ràng, hân hoan chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, BCH công đoàn trường mn Vạn Bảo phối kết hợp cùng Nhà trường, đã tổ chức Hội thi cắm hoa nghệ thuật với chủ đề “Gắn kết yêu thương”.
kHỐI HC VÀ TỔ NUÔI
Hội thi là một trong những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, là dịp để GV, NV thể hiện khả năng sáng tạo, tính nghệ thuật của mình, tạo không khí vui tươi phấn khởi, động viên chị em sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi, việc tổ chức Hội thi nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho GV, NV trong nhà trường được giao lưu, học tập kinh nghiệm lẫn nhau và tạo sự gắn kết, thắt chặt tình đoàn kết giữa chị em các trong tổ, khối, lớp.

Cuộc thi bao gồm hai phần, phần 1 là thi cắm hoa và phần 2 là thuyết trình ý tưởng, cả hai phần đều diễn ra hết sức sôi động, nghiêm túc.
Với sự khéo léo và tỉ mỉ, các đội thi đã mang đến những tác phẩm đặc sắc, có ý nghĩa, thể hiện phong cách cắm hoa độc đáo. Trong đó, nhiều tác phẩm được đầu tư khá công phu cả về loại hoa, ý tưởng lẫn tính nghệ thuật.

Phần thi thuyết trình của các đội đã mang lại những cảm xúc khó quên. Với chất giọng truyền cảm kết hợp những vần thơ hay, lời văn đẹp, các đội đã đan xen trong đó về ý nghĩa của các loài hoa và qua đó gửi gắm thông điệp về tình yêu quê hương đất nước và ca ngợi nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam.
Sau một buổi thi tài sôi nổi, các đội thi đã mang đến những tác phẩm ấn tượng, không chỉ đẹp về hình thức mà còn mang ý nghĩa sâu sắc.

Dưới đây là một số hình ảnh trong hội thi:
kHỐI 3T

kHỐI HC VÀ TỔ NUÔI