Trường MN Vạn Bảo tổ chức hội giảng “Giáo viên, nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp trường", năm học 2020-2021”

Thứ ba - 17/11/2020 14:53
Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học và kế hoạch tổ chức các phong trào thi đua năm học 2020- 2021. Trường MN Vạn Bảo tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi, nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp trường. Đây là hoạt động đầy ý nghĩa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, vớ nội dung trọng tâm là xây dựng trường, lớp mầm non hạnh phúc. Hội thi diễn ra trong tuần 2 của tháng 11/ 2020, các cô giáo đã thật sự tỏa sáng và cố gắng hết mình để mang lại cho trẻ những giây phút thú vị , thật hạnh phúc trong tiết học và hoạt động.

Chào mừng kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trường mn Vạn Bảo tổ chức hội giảng trên 8 nhóm lớp cùng với tổ nuôi dưỡng của nhà trường.
- Cô giáo Nguyễn Thị Vân  lớp  A1- MGL: Dạy trẻ đọc đồng dao bài: Thằng Bờm

- Cô giáo Nguyễn Thị Nga lớp  A2- MGL: Khám phá khoa học với đề tài: Cảm xúc của bé

- Cô giáo Hoàng Thị Điểm lớp MGN B1: Lĩnh vực phát triển thẩm mỹ (Hoạt động âm nhạc)

- Cô giáo Nguyễn Thị Hương Giang lớp B2- MGN: Lĩnh vực phát triển thẩm mỹ với đề tài: Sáng tạo với màu nước

- Cô giáo Lê Thị Hằng lớp C1- MGB: Lĩnh vực phát triển ngôn ngữ( Truyện: Chiếc ấm sành nở hoa)

- Cô giáo Đỗ Thị Hà lớp C2- MGB: Khám phá khoa học (Sự kỳ diệu của màu sắc) và hoạt động giờ ăn.

- Cô giáo Nguyễn Thị Diệu My lớp nhà trẻ D1: Lĩnh vực phát triển nthẩm mỹ (Hoạt động âm nhạc )

- Cô giáo Nguyễn Thị Trang lớp nhà trẻ D2: Lĩnh vực phát triển ngôn ngữ (Làm quen văn học)

Ban giám khảo đánh giá cao các tiết dạy về việc khả năng vận dụng sáng tạo công nghệ thông tin, các con được vận động nhiều, có cơ hội thể hiện sự sáng tạo và đặc biệt tiết dạy có trải nghiệm gắn với những kiến thức thực tế.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi: