Phụ huynh học sinh lớp A3 - Mẫu giáo lớn (5 - 6 tuổi) tặng bộ ghế đá cho nhà trường

Thứ ba - 10/01/2023 09:47
Phụ huynh học sinh lớp A3 - Mẫu giáo lớn (5 - 6 tuổi)  tặng bộ ghế đá cho nhà trường

Hòa chung không khí mừng Đảng, mừng xuân Qúy Mão 2023. Các cơ quan; đoàn thể; các nhà trường; các tập thể; cá nhân... đã và đang tổ chức rất nhiều các hoạt động vô cùng thiết thực và ý nghĩa để đón một mùa xuân ấm áp yêu thương. Đặc biệt, chiều ngày 06 tháng 1 năm 2023 tại Trường Mầm non Vạn Bảo, phụ huynh học sinh lớp A3- Mẫu giáo lớn (5 - 6 tuổi) đã giành những tình cảm đặc biệt tới nhà trường. Qúy bậc phụ huynh đã tặng bộ ghế đá cho nhà trường, bộ ghế đá nhằm phục vụ các bé hoạt động ngoài trời, để có thêm những không gian thật thoải mái và vui vẻ bên các cô, các bạn.
   Thay mặt nhà trường đ/c Tạ Thị Vân Trang – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường xin gửi lời cảm ơn xâu sắc nhất tới Qúy bậc phụ huynh của lớp A3. Cảm ơn những tình cảm vô cùng trân quý mà Phụ huynh học sinh đã giành tặng tới cô và trò trường MN Vạn Bảo Nhân dịp đầu xuân năm mới.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Tác giả: MN Vạn Bảo