Trường MN Vạn Bảo phát động tuần lễ " Hướng về miền Trung thân yêu"

Thứ hai - 26/10/2020 16:07
Sáng 21/10, trường Mầm non Vạn Bảo đã phát động tuần lễ: " Hướng về miền Trung thân yêu” tới toàn thể CB- GV- NV và phụ huynh học sinh toàn trường quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung vượt qua khó khăn, mất mát, khắc phục hậu quả nặng nề do bão lụt gây ra.
Trường MN Vạn Bảo phát động tuần lễ " Hướng về miền Trung thân yêu"

Trường mầm non Vạn Bảo kêu gọi CB-GV-NV cùng toàn thể quý cha mẹ học sinh, chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung. Với khẩu hiệu " Trường mầm non Vạn Bảo hướng về miền Trung thân yêu". Với tinh thần " nhường cơm sẻ áo", " tương thân, tương ái". Và để giáo dục các con lòng yêu thương, chia sẻ cảm thông đến những người gặp nạn khó khăn. Nhà trường phát động tuần lễ : " Hướng về miền Trung thân yêu " .
Mọi  sự ủng hộ, đóng góp bảo gồm: tiền mặt, lương thực khô... Nhà trường sẽ chuyển về  Uỷ ban Mặt trận Tổ Quốc để chuyển đến tận tay người dân miền Trung bị thiệt hại thiên tai, lũ lụt.
Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày đầu tiên Nhà trường phát động tuần lễ " Hướng về miền Trung thân yêu"  của trường Mầm non Vạn Bảo: