Lễ công bố quyết định thành lập Chi đoàn trường mầm non Vạn Bảo

Thứ bảy - 03/10/2020 09:10
Tiếp tục thực hiện Đề án của phường Vạn Phúc về việc thành lập các tổ chức Đảng - Đoàn thể trong khối trường học. Nhằm tạo điều kiện cho đoàn viên thanh niên tại các trường học được tiếp cận với các chương trình, hoạt động Đoàn, các ngày hội lớn của thanh niên, các phong trào tình nguyện, góp phần xây dựng thủ đô vững mạnh. Sáng ngày 29/09/2020, Đoàn phường Vạn Phúc đã tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Chi đoàn Trường mầm non Vạn Bảo- Khu dân cư mới Vạn Phúc- quận Hà Đông- thành phố Hà Nội.
tl chi đoàn

Trường mầm non Vạn Bảo hiện nay có tổng số cán bộ, giáo viên, nhân viên là 25 người, trong đó giáo viên, nhân viên trong độ tuổi đoàn là 13 người. Theo nguyện vọng của các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và các đồng chí trong độ tuổi đoàn thanh niên của Trường Mầm non Vạn Bảo, Ban giám hiệu đã trình Ban thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành đoàn phường quan tâm, xem xét tạo điều kiện giúp đỡ để trường được thành lập Chi đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh.

Đến dự buổi lễ; Về phía UBND có đ/c Đặng Quang Hải - Phó chủ tịch UBND Phường Vạn Phúc, đ/c Nguyễn Văn Khanh - Bí thư Đoàn phường Vạn Phúc, phía nhà trường có đ/c Phạm Thị Ánh Hà - Phó hiệu trưởng trường Mầm non Vạn Bảo cùng với đó là sự hiện diện của các bí thư chi đoàn khối trường học trong phường và 13 đoàn viên trường.

cd

cd 1

cd3

Tại buổi lễ, Đ/c Nguyễn Văn Khanh - Bí thư  Đoàn phường đại diện Ban Ban Chấp hành đoàn Phường đã công bố, trao quyết định thành lập chi đoàn và chỉ định Ban chấp hành lâm thời gồm 03 đồng chí.  Ban Chấp hành Chi đoàn lâm thời thực hiện nhiệm vụ và quyền hạn theo điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tổ chức đoàn cấp trên giao phó. Việc thành lập Chi đoàn trường mầm non Vạn Bảo có ý nghĩa vô cùng quan trọng, trong việc góp phần hỗ trợ thêm các hoạt động của nhà trường và Đoàn phường, đó là một lực lượng nòng cốt của thanh niên trong công tác giáo dục và nuôi dưỡng những mầm non của đất nước đồng thời tạo điều kiện cho các bạn đoàn viên có nơi sinh hoạt ổn định, tham gia các hoạt động vì cộng đồng, đóng góp sức trẻ cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường và sự phát triển chung của địa phương.
   Một số hình ảnh tại buổi lễ:

cd5

chi doan