Đại hội Chi bộ trường mầm non Vạn Bảo nhiệm kỳ 2022 - 2025

Thứ hai - 27/06/2022 12:49
Sáng ngày 25/6/2022, Chi bộ trường mầm non Vạn Bảo tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.
Đại hội Chi bộ trường mầm non Vạn Bảo nhiệm kỳ 2022 - 2025
           Thực hiện kế hoạch Số 35-KH/ĐU ngày 28/2/2022 của Đảng uỷ phường Vạn Phúc về tổ chức đại hội các chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Chi bộ trường mầm non Vạn Bảo tổ chức đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025, về dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí:
* Về phía Đảng uỷ phường:
- Đ/c: Phạm Thị Yến - Uỷ viên thường vụ Đảng - Chủ tịch UB MTTQ phường Vạn Phúc.
- Đ/c: Nguyễn Thị Giang- Đảng Uỷ viên - Chủ tịch Hội LHPN phường Vạn Phúc.
* Về phía nhà trường:
- Đ/c: Lê Thị Hằng - Uỷ viên BCH công đoàn
- Đ/c: Đỗ Thị Hà - Bí thư đoàn thanh niên
Cùng các đồng chí Đảng viên trong chi bộ hân hoan trong niềm vui khi về Đại hội.
         Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Phạm Thị Yến- Uỷ viên thường vụ Đảng - Chủ tịch Uỷ ban MTTQ phường Vạn Phúc đã ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của Chi bộ đã thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà nghị quyết chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 đã đề ra. Đồng thời đề nghị Chi bộ nhà trường nói riêng và tập thể CB, GV, NV nhà trường nói chung phát huy tinh thần trách nhiệm thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 và tập trung chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới.

Đ/c: Phạm Thị Yến - Uỷ viên thường vụ Đảng - Chủ tịch UB MTTQ phường Vạn Phúc phát biểu chỉ đạo Đại hôi.
       Đại hội được tổ chức trang nghiêm, long trọng theo đúng trình tự, thủ tục hướng dẫn. Đồng chí: Tạ Thị Vân Trang - Bí thư Chi bộ thay mặt đoàn chủ tịch “ Báo cáo kết quả hoạt động nhiệm kỳ 2020-2022, phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2022-2025 của Chi bộ với từng nội dung cụ thể và các giải pháp thực hiện. Báo cáo đã nêu rõ được những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2020 -2022, tập thể cán bộ, đảng viên luôn đoàn kết, thống nhất, gương mẫu đi đầu trong mọi hoạt động. Trong nhiệm kỳ hầu hết các chỉ tiêu đều đạt và vượt mục tiêu Nghị quyết chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 đề ra..

Sau khi nghe báo cáo, Đại hội đã có 2 tham luận của 2 đồng chí đảng viên tham dự Đại hội làm rõ thêm những kết quả đạt được và đóng góp vào giải pháp thực hiện nhiệm vụ lãnh đạo trong nhiệm kỳ 2022-2025, nhằm từng bước xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh góp phần xây dựng Chi bộ trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đại hội đã tiến hành bầu ra Bí thư, phó bí thư nhiệm kỳ 2022-2025. Đồng chí: Tạ Thị Vân Trang được Đại hội tín nhiệm bầu làm Bí thư Chi bộ. Đồng chí: Phạm Thị Ánh Hà làm Phó bí thư chi bộ. Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội Chi bộ Trường Mầm non Vạn Bảo nhiệm kỳ 2022-2025 đã thành công tốt đẹp. Tập thể Chi bộ Trường mầm non Vạn Bảo quyết tâm tổ chức thực hiện đạt hiệu quả tốt các mục tiêu, phương hướng trong nhiệm kỳ tới.

Bí thư, Phó bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025
      Kết thúc Đại hội, Bí thư chi bộ mới phát biểu cảm tưởng và có những lời hứa: Luôn luôn giữ vững sự đoàn kết trong chi bộ, nêu cao tinh thần trách nhiệm, giữ vững nguyên tắc tập trung dân chủ.
     Thành công của Đại hội là khẳng định sự đoàn kết, thống nhất, tạo niềm tin để nỗ lực phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ Đại hội đã đề ra. Đại hội Chi bộ Trường mầm non Vạn Bảo nhiệm kỳ 2022-2025 có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, góp phần mở ra một giai đoạn mới phát triển nhà trường toàn diện, bền vững. Đại hội tin tưởng rằng với tinh thần Đoàn kết - Dân chủ - Trí tuệ - Đổi mới, với đội ngũ cán bộ, đảng viên giàu năng lực, tâm huyết và có trách nhiệm cao, Chi bộ sẽ thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội.
* Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội:
  Văn nghệ chào mừng Đại hội

Bí thư đoàn thanh niên chúc mừng Đại hội
  BCH công đoàn chúc mừng Đại hội
  Đ/c : Trần Thị Bắc trình bày tham luận
   Đ/c : Lương Thị Tuyến trình bày tham luận