HỘI NGHỊ HỌP BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH CÁC LỚP ĐẦU NĂM HỌC 2022 - 2023

Thứ tư - 05/10/2022 10:42
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 - 2023 và để triển khai hiệu quả kế hoạch hoạt động năm học mới, trường mầm non Vạn Bảo tổ chức họp Ban đại diện cha mẹ học sinh của tất cả các nhóm lớp.
HỘI NGHỊ HỌP BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH CÁC LỚP ĐẦU NĂM HỌC 2022 - 2023
   Chiều ngày 03/10/2022 Trường MN Vạn Bảo tổ chức họp Ban đại diện cha mẹ học sinh đầu năm học 2022 - 2023.
   Buổi họp có Ban Đại diện CMHS các nhóm lớp cùng các đồng chí giáo viên đại diện nhóm lớp. Buổi họp do đồng chí Tạ Thị Vân Trang - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường chủ trì. Tại buổi họp, đồng chí Hiệu trưởng đã báo cáo ngắn gọn kết quả đạt được trong năm học 2021 - 2022 và thông qua chủ đề năm học mới, dự kiến các nhiệm vụ trọng tâm cũng như phổ biến nội quy nhà trường. Đặc biệt là bầu Ban đại diện CMHS trường với mong muốn, cơ hội để xây dựng mối quan hệ hợp tác, gắn bó thân tình giữa gia đình và Nhà trường, giữa cô giáo và các bậc cha mẹ học sinh.
   Buổi họp đã diễn ra thành công tốt đẹp! BGH trường MN Vạn Bảo xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ và luôn đồng hành của các bậc Cha mẹ học sinh  các nhóm lớp. Buôi họp thành công là sự khởi đầu cho những thành công của cô trò Nhà trường trong năm học mới 2022-2023!
* Dưới đây là một số hình ảnh: