Trường mầm non Vạn Bảo tổ chức chương trình " Giai điệu mùa xuân"

Thứ năm - 28/01/2021 17:34
Chiều ngày 26/01/2021, trường mầm non Vạn Bảo kết hợp với trung tâm Bồi dưỡng kỹ năng Sunkids Việt Nam tổ chức chương trình " Giai điệu mùa xuân" giúp cho trẻ được tham gia 1 chương trình văn nghệ vô cùng đặc sắc và được trải nghiệm sáng tạo nghệ thuật rất hấp dẫn
Nhân dịp cuối năm 2021, cô và các bé trường mầm non Vạn Bảo đã tổ chức chương trình " Giai điệu mùa xuân" như một món quà dành tặng cho các con. Chương trình diễn ra trong không khí vui vẻ, trẻ thích thú với những bài hát múa, đọc đồng dao, đọc vè chúc Tết của các bé khối 3, 4 và 5 tuổi. Các bé như những người nghệ sĩ trên sân khấu cũng như có đôi bàn tay khéo léo tạo nên những bức tranh cát, tranh chấm màu hoa đào, hoa mai...
 Với mong muốn giúp các con cảm thấy" Mỗi ngày đến trường là một ngày vui", các cô luôn nỗ lực giúp mang lại cho các con những trải nghiệm thực tế thú vị và bổ ích. Qua đó, các cô muốn lưu giữ cho các bé những kỉ niệm đẹp trong ký ức của tuổi thơ của mình dưới mái trường Vạn Bảo.
Sau đây là một số hình ảnh của chương trình " Giai điệu mùa xuân":