Thứ sáu - 26/04/2024 08:56
Thân gửi các mạnh thường quân, tập thể CBGVNV nhà trường, Ban đại diện hội Cha mẹ học sinh trường và của 9 nhóm lớp cùng toàn thể các bậc phụ huynh trường mầm non Vạn Bảo.
DAI DIEN
     Trong không khí tưng bừng của cả nước đang chào mừng 49 năm Ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước 30/4 và 138 năm ngày Quốc tế lao động 1/5. Thì điều ko may mắn nhất đã đến với GĐ 2 bé Nguyễn Minh Đức và Nguyễn Minh Anh hiện tại đang học lớp B3 và lớp nhà trẻ Trường mầm non Vạn Bảo.
    Mẹ của 2 bé bị ung thư giai đoạn cuối hiện tại đã bị bệnh viện trả về, GĐ của 2 con rất khó khăn, bố đi xe ôm để chi trả cuộc sống hàng ngày và chữa bệnh cho mẹ, gia đình đang phải đi thuê nhà. Hiện tại do áp lực cuộc sống, kinh tế và nguyện vọng của mẹ con muốn những ngày tháng còn chống trọi được với bệnh tật có người thân gia đình bên cạnh đã xin cho 2 con học ở trường Mầm non Vạn Bảo nốt thứ 5 ( ngày hôm nay 25/4/2024).
    Biết được tin không may mắn của GĐ 2 con. Cô Tạ Thị Vân Trang - Hiệu trưởng nhà trường đã kêu gọi mọi người chung tay ủng hộ. Với tấm lòng đầy nhân ái Cô đã lan toả đến các bậc phụ huynh của các nhóm lớp, đến CBGVNV nhà trường, đến bạn bè đồng nghiệp và các cá nhân theo nhiều cách khác nhau…
    Và điều ý nghĩa chỉ trong vòng 1 ngày nhà trường đã nhận được sự ủng hộ từ những tấm lòng của các mạnh thường quân, của CBGVNV nhà trường, các bậc phụ huynh của 9 nhóm lớp với tổng số tiền là 96.814.000 đồng.
     Nhận được sự chia sẻ đó, mẹ bé mặc dù rất mệt nhưng đã xin được trực tiếp đến đón nhận món quà chan chứa tình cảm của mọi người.
     Khi mẹ bé được người thân dìu đến, nhìn e gây gò xanh xao, tay vẫn còn kim truyền mà ai nấy đều thương vô cùng, càng nhìn 2 con bé bỏng ngồi bên cạnh mà ai nấy đều không cầm được nước mắt, thương em, lại càng thương 2 bé lắm, liệu rằng các bé còn được những cái ôm ấm áp của mẹ mãi không?

Nhận được sự sẻ chia yêu thương đó, GĐ mẹ 2 bé vô cùng cảm động, gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới toàn thể Hội đồng Sư phạm nhà trường, các nhà hảo tâm, bạn bè gần xa, quý vị phụ huynh học sinh trường MN Vạn Bảo đã giúp đỡ, chia sẻ, động viên GĐ 2 bé.
 Đây là món quà chan chứa tình người tuy nó mang giá trị xác định về vật chất, nhưng lại vô giá về mặt tinh thần đối với gia đình 2 em. Cầu mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với GĐ 2 con .

Thay mặt nhà trường và GĐ 2 bé, một lần nữa xin được gửi lời biết ơn trân quý đến Cô Tạ Thị Vân Trang - Hiệu trưởng nhà trường, các mạnh thường quân, tập thể CBGVNV nhà trường và gần 400 phụ huynh của trường MN Vạn Bảo  đã giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn đặc biệt của GĐ 2 bé. Xin chân thành cảm ơn!

Nhà trường xin phép được chia sẻ những hình ảnh, những món quà vô cùng ý nghĩa và trân quý đã trao tận tay mẹ của 2 bé:
ung ho

CBGV