TRƯỜNG MN VẠN BẢO THAM GIA  NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN NĂM 2024

Chủ nhật - 31/03/2024 08:32
CB, GV, NV TRƯỜNG MN VẠN BẢOTHAM GIA  NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN NĂM 2024. HƯỞNG ỨNG GIẢI CHẠY BÁO HÀ NỘI MỚI LẦN THỨ 49 - VÌ HOÀ BÌNH.
TRƯỜNG MN VẠN BẢO THAM GIA  NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN NĂM 2024
      Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Sáng hôm nay, ngày 31/03/2024 các vận động viên của Trường MN Vạn Bảo đã tham gia “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024” do UBND phường Vạn Phúc tổ chức.
      Tham gia giải chạy các VĐV của nhà trường không đặt nặng thành tích mà chỉ mong muốn có thể lan tỏa tinh thần thể thao, rèn luyện sức khỏe đến cộng đồng.
     Tuy không phải là những VĐV chuyên nghiệp nhưng các VĐV của nhà trường cũng đã nỗ lực và giành giải Ba đường chạy 500m.
      Một lần nữa xin được gửi lời cảm ơn các VĐV, mong rằng các đồng chí sẽ luôn giữ vững và tiếp tục phát huy tinh thần thể thao của mình trong tất cả các hoạt động văn hóa - thể thao của ngành và của địa phương trong thời gian tới.
      Dưới đây là một số hình ảnh đẹp của các VĐV: