HỢP TÁC - HỌC TẬP - CHIA SẺ - CÙNG PHÁT TRIỂN

Thứ tư - 21/02/2024 14:56
Thực hiện Kế hoạch số 1441/KH-PGDĐT ngày 21/12/2022 của PGĐT tổ chức phong trào" Nhà trường chung tay phát triển - Thầy cô cùng chia sẻ trách nhiệm giai đoạn 2022 - 2025". Năm học 2023 - 2024, theo sự phân công của PGDĐT Quận Hà Đông, trường mầm non Vạn Bảo rất vinh dự là đơn vị kết nghĩa với trường mầm non Sơn Ca.
HỢP TÁC - HỌC TẬP  -  CHIA SẺ - CÙNG PHÁT TRIỂN
        Sáng ngày 20/02/2024, trường mầm non Vạn Bảo rất vinh dự được đón đ/c Nguyễn Kim Huyền - Phó hiệu trưởng cùng các đ/c nhân viên nuôi dưỡng của trường mầm non Sơn Ca Quận Hà Đông- TP Hà Nội đến thăm quan, học tập và chia sẻ kinh nghiệm trong công tác chăm sóc nuôi dưỡng trẻ.
       Tại buổi giao lưu, Đ/c Tạ Thị Vân Trang- Hiệu trưởng trường MN Vạn Bảo đã chia sẻ một số kinh nghiệm trong công tác đảm bảo an toàn thực phẩm, từ khâu giao nhận thực phẩm đến các khâu sơ chế và chế biến món ăn.
       Trong buổi giao lưu, đ/c Nguyễn Kim Huyền cũng đã chia sẻ một số kinh nghiệm trong công tác chăm sóc nuôi dưỡng mà trường MN Sơn Ca đã thực hiện rất hiệu quả trong những năm học vừa qua.
       Buổi gặp mặt mang ý nghĩa vô cùng sâu sắc trong việc hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm để nâng cao hiệu quả công tác chăm sóc giáo dục trẻ giữa 2 nhà trường. Tạo cơ hội để các đ/c nhân viên nuôi dưỡng được giao lưu, hoc tập lẫn nhau.
      Kết thúc buổi giao lưu, BGH của 2 nhà trường đều bày tỏ mong muốn trong thời gian tới  sẽ tổ chức được nhiều hoạt động giao lưu hơn nữa để cùng đẩy mạnh công tác chăm sóc giáo dục trẻ mầm non và hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2023-2024.
     Chúc cho tình cảm giữa 2 nhà trường ngày càng đoàn kết và gắn bó lâu dài.
     Dưới đây là một số hình ảnh đẹp trong buổi giao lưu học tập: