THƯ CẢM ƠN

Thứ sáu - 31/05/2024 23:39
 Quý phụ huynh thân mến !
THƯ CẢM ƠN
        Năm học 2023 - 2024 đã chính thức khép lại! Một năm học với thật nhiều những hoạt động thú vị, với những bài học bổ ích và rất nhiều những niềm vui đối với cô trò Trường Mầm non Vạn Bảo.
         Để có được những hoạt động bổ ích đó, BGH Nhà trường xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới Quý phụ huynh đã luôn đồng hành cùng các cô giáo, cùng nhà trường trong suốt thời gian qua.
         BGH nhà trường vô cùng xúc động khi được các Quý phụ huynh tin yêu, dành tặng những tình cảm và đã gửi tặng nhà trường món quà vô giá chứa bao tình cảm. Đặc biệt là Quý bậc phụ huynh khối 5 tuổi và phụ huynh bé Phạm Văn Tuấn Minh - Học sinh lớp A2,  khi các con tốt nghiệp bậc học đầu tiên của các bé tại nhà trường đã gửi  tặng những chiếc quạt  công nghiệp - Món quà đó sẽ trở thành kỉ niệm đẹp khắc ghi mãi tại nhà trường. Tình cảm ấy Tập thể CB,GV, NV trân quý vô cùng.

Kính chúc Quý phụ huynh cùng các con luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và tận hưởng những ngày nghỉ hè thật vui vẻ, an toàn.
  Biết ơn và cảm ơn rất nhiều!
Trân trọng!

* Dưới đây là những tình cảm của các bậc phụ huynh dành tặng nhà trường:
z5495890058509 0e215f58cbf9b5d8409e0f02fac4631f