LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023 - 2024 - CHIA TAY TRẺ 5 TUỔI RA TRƯỜNG CỦA TRƯỜNG MẦM NON VẠN BẢO

Thứ sáu - 31/05/2024 23:47
     Trong 1 năm học  đối với cô trò trên cả nước nói chung và cô trò trường mầm non Vạn Bảo nói riêng thì những khoảnh khắc của tháng 5 là những khoảnh khắc, những giây phút đặc biệt với những cảm xúc bồi hồi xúc động. Trong buổi tổng kết năm học cô trò cùng nhìn lại những thành quả đã đạt được trong năm học vừa qua. Đặc biệt các con được xem những tiết mục văn nghệ, xiếc ảo thuật vô cùng đặc sắc và hấp dẫn.
  Và 1 phần quan trọng của buổi lễ tổng kết đó là phần tri ân của các con khối mẫu giáo lớn 5 tuổi đã lấy đi bao cảm xúc và những giot nước mắt lưu luyến của thầy cô, phụ huynh và của chính các con thân yêu.
    "Từng cơn gió cứ mãi cuốn trôi đi
    Ɓao buồn vui còn vương dưới sân trường
    Ɓao kỷ niệm уêu thương ngâу ngô dại khờ
     Tạm biệt nơi đâу sẽ mãi xa rồi
Tạm biệt nơi đâу trong trái tim tôi
Tạm biệt mái trường mầm non Vạn Bảo thân yêu!
   Những khoảnh khắc, những kỉ niệm của các con với thầy cô với ngôi trường thân yêu sẽ không bao giờ quên trong kí ức tuổi thơ đẹp đẽ.
Chúc các con vững bước, tự tin trên chặng đường tiếp theo và MÃI YÊU MẦM NON VẠN BẢO!