TRƯỜNG MẦM NON VẠN BẢO - CHIA SẺ YÊU THƯƠNG

Thứ hai - 23/09/2024 14:45
Chia sẻ yêu thương (3)

Kính gửi: Quý Phụ huynh, Quý Thầy Cô cùng các con học sinh thân mến!
Thực hiện lời kêu gọi của UBMT Tổ quốc, PGD&ĐT quận Hà Đông với tấm lòng “Tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách” hướng về đồng bào miền Bắc bị lũ lụt. Tập thể CBGVNV, PHHS trường mầm non Vạn Bảo đã cùng chung tay quyên góp, ủng hộ cho đồng bào bị lũ lụt bị ảnh hưởng của cơn bão số 3 (YAGI).

Kết thúc đợt ủng hộ của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh học sinh trường MN Vạn Bảo. Nhà trường đã nhận được sự ủng hộ vô cùng trân quý từ CBGVNV và đặc biệt từ phía phụ huynh và học sinh - những gương mặt thật rạng ngời của các bé đã gửi những món quà trung thu của mình để gửi đến các bạn nhỏ và đồng bào bị lũ lụt...thật đáng yêu biết bao. Chỉ những hành động tưởng chừng rất đơn giản như vậy thôi nhưng nó sẽ khắc sâu trong tâm trí các bé, sẽ nuôi dưỡng tâm hồn các bé, các bé trường Mầm non Vạn Bảo sẽ trở thành những người con hiếu thảo, luôn biết quan tâm, chia sẻ giúp đỡ mọi người.

Hiện nay, những món quà ủng hộ từ tập thể nhà trường, từ các bậc phụ huynh học sinh đã được chuyển đến Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc quận Hà Đông, đến PGD&ĐT quận Hà Đông, UBMT Tổ Quốc phường Vạn Phúc và nhà trường đã trích 1 phần ủng hộ trường Mầm non Xuân Tầm (Bảo Yên) để khắc phục thiệt hại thiên tai, lũ lụt.

BGH trường MN Vạn Bảo xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến những tấm lòng cao đẹp của CBGVNV và PHHS toàn trường .

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn và mong cho người dân vùng lũ sớm vượt qua khó khăn!

* Dưới đây là bản sao kê của cuộc ủng hộ:
Lop A1

Lop A2